Kết quả tìm kiếm cho "Chợ Tết 1.000 đồng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2930
Những năm gần đây, nhiều hộ dân ở các xã ven biển vùng Miệt Thứ như Đông Thái, Tây Yên phát triển kinh tế gia đình nhờ nuôi vẹm xanh. Mô hình này ít vốn đầu tư, lợi nhuận khá.
Giữa nhịp sống hiện đại, tại ấp Gò Đất (xã Bình An), tiếng búa chan chát vẫn vang lên đều đặn bên ánh lửa đỏ rực. Ông Ngô Hoàng Sơn (55 tuổi) với đôi tay sạm đen vì khói lửa vẫn miệt mài giữ nghề rèn của tổ tiên.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Nghị quyết số 205/NQ-CP phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6/2025 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương.
Núi Sam - nơi Miếu Bà Chúa Xứ linh thiêng tọa lạc, không chỉ là điểm hành hương tâm linh, mà còn là chứng nhân cho biết bao câu chuyện đời, chuyện nghề của những con người gắn bó nơi đây. Trong số đó, có một nghề thầm lặng là chụp ảnh lưu niệm.
Trong 6 tháng đầu năm 2025, công tác bảo đảm an sinh xã hội đã được thực hiện kịp thời, hiệu quả. Gần 549 nghìn tỷ đồng đã được dành để chăm lo người có công với cách mạng, hỗ trợ đối tượng bảo trợ xã hội, đối tượng chính sách xã hội…
Sau khi Bình Dương sáp nhập vào TP Hồ Chí Minh và trở thành một phần trong trung tâm đô thị mới của thành phố, vùng đất này góp phần mang đến sự phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và đa dạng hóa các điểm đến văn hóa, lịch sử. Những địa danh nổi bật như Lò gốm Đại Hưng, Chùa Châu Thới hay Đình Tân An sẽ là những điểm đến lý tưởng, thu hút du khách khám phá nét đẹp đặc sắc của TP Hồ Chí Minh mới.
Năng động và trách nhiệm với cộng đồng, tuổi trẻ An Giang chung tay cùng chính quyền các cấp thực hiện nhiều công trình, phần việc an sinh xã hội. Qua đó, góp phần quan trọng vào sự phát triển của địa phương.
Những năm qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) trong tỉnh thể hiện tốt vai trò, trách nhiệm trong mọi hoạt động, phong trào thi đua, khẳng định vai trò trong việc chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ ngày càng tốt hơn.
Chiều 18/6, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 5 (mở rộng) sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, tổng kết hoạt động Tháng Công nhân năm 2025 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm.
Sáng 18/6, Ban Chấp hành Hội Nông dân tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị lần thứ 7 (khóa X) nhằm sơ kết công tác hội và phong trào nông dân trong 6 tháng đầu năm 2025.
“Sau lễ tổng kết, tôi không còn là Phan Linh Đa của lớp 12 chuyên Lý nữa và các bạn cùng khối cũng thế. Chúng ta sẽ bước đi trên con đường mới đầy hoài bão, ước mơ, nhưng cũng đầy thách thức. Chúng ta rời xa mái trường thân yêu THPT Chuyên Thủ Khoa Nghĩa, mang theo hành trang kiến thức, kỹ năng và những giá trị nhân văn thầy cô đã trao. Dù đi đâu, làm gì, hãy luôn nhớ về ngôi trường này, nơi đã chắp cánh cho ước mơ đầu tiên của chúng ta” - Linh Đa bày tỏ trong lễ tổng kết năm học 2024 – 2025.
Chiều 6/6, Liên đoàn Lao động TP. Long Xuyên tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2025 và công bố các quyết định về tổ chức công đoàn cơ sở. Đến dự hội nghị có Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Nguyễn Nhật Tiến cùng đông đảo cán bộ, công đoàn viên tiêu biểu đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc.